Tinh dầu sả chanh Lemongrass 100% nguyên chất từ HAKU Farm

Tinh dầu sả chanh từ lâu đã được biết đến với mùi hương rất dễ chịu, hương sả thoang thoảng mùi chanh dịu nhẹ. Nó còn có rất nhiều công dụng như: đuổi muỗi, giảm cảm, kháng khuẩn, giúp nhanh lành vết thương...Vậy bạn đã biết mua tinh dầu sả chanh nguyên chất ở đâu chưa? cùng chúng tioois tìm hiểu Tinh dầu sả chanh Lemongrass 100% nguyên chất từ HAKU Farm nhé!

Hình ảnh tinh dầu sả chanh Lemongrass 100% nguyên chất từ HAKU FarmChai tinh dầu 10ml của HAKU Farm được làm bằng chất liệu thủy tinh màu tối giúp giảm tối đa ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời lên chất lượng tinh dầu.Nắp chai được thiết kế với những đường vân nổi thuận lợi cho việc đóng mởTinh dầu sả chanh lemongrass của HAKU Farm là một trong những sản phẩm chất lượng được rất nhiều gia đình ưa chuộng

Tinh dầu sả nguyên chất có rất nhiều công dụng như đuổi muỗi,làm sạch không khí giảm các vi rút, vi khuẩn gây bệnh...Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua về hình ảnh những chai tinh dầu sả chanh lemongrass của HAKU Farm rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp  bạn biết thêm về một địa chỉ mua tinh dầu sả chanh uy tín chất lượng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://hakufarm.vn/san-pham/tinh-dau-sa-chanh-lemongrass/

Comments

Post a Comment

Popular posts from this blog

Tinh dầu cho thú cưng – giải đáp A-Z lợi ích, cách sử dụng an toàn

7 tác dụng của tinh dầu khuynh diệp & các lưu ý khi sử dụng!

Cách bảo quản tinh dầu thiên nhiên tốt nhất để sử dụng lâu dài